Ebook: Tình Yêu Pha Lê-Tuyết Ảnh Sương Hồn

Ebook được làm với mục đích chia sẻ phi thương mại.

Bản quyền tác phẩm thuộc về nhà xuất bản.

Tình Yêu Pha Lê

(Tên gốc: All about the true love)

Bìa gốc:

Thông tin tác phẩm:

Tựa sách: Tình yêu pha lê

Tác giả: Tuyết Ảnh Sương Hồn

Dịch giả: Trang Nguyễn

Lĩnh vực: Văn học

Thể loại: Tiểu thuyết

Số trang: 518

Khổ: 14.5×20.5 cm

Đơn vị xuất bản: NXB Văn học và Công ty cổ phần truyền thông Quảng Văn liên kết xuất bản.

ISBN: 9786046900115

Giá bìa: 99.000 VND

Làm ebook: Tiểu Dương

***

Giới thiệu tác phẩm: Tình yêu pha lê.

Bố mất sớm, mẹ đi bước nữa, Lâm Nguyệt Loan sống một mình. Dù một năm chỉ được mẹ thăm nom đôi ba lần nhưng cô chẳng hề oán trách, vẫn sống thật kiên cường và mạnh mẽ. Tại trường cấp III Thần Quang, cô đã gặp Minh Nhật Lãng, Tiêu Tinh Dã và Nguyên Thần Dạ. Tiêu Tinh Dã là ngôi sao thể thao của trường, một chàng trai thẳng thắn, đầy sức sống nhưng thiếu tình thương của mẹ từ thơ bé. Còn Nguyên Thần Dạ lại khiến người khác bị thu hút bởi tài năng, sự lãng tử, ngang tàng và nổi loạn nhưng có ai biết rằng, sự nổi loạn ấy là do cậu là đứa trẻ bị lãng quên, lớn lên như cành non không được uốn nắn. Cả hai chàng trai đều thầm mến Lâm Nguyệt Loan, nhưng trái tim dịu dàng của cô gái nhỏ lại hướng về Minh Nhật Lãng.

Trong bốn người Minh Nhật Lãng tưởng như may mắn hơn cả, khi có cả cha cả mẹ thương yêu. Vậy mà, chàng công tử nhà giàu, đẹp trai, được bao cô gái mến mộ ấy lại luôn mặc cảm, u buồn vì mắc căn bệnh giòn xương quái ác. Một lần tình cờ nhìn thấy Lâm Nguyệt Loan băng bó cho cây hòe non bị gẫy, trái tim Minh Nhật Lãng đã lần đầu rung động nỗi thương yêu. Sự chân thành, ấm áp của Lâm Nguyệt Loan đã khiến Minh Nhật Lãng thoát khỏi vỏ kén trầm mặc, thực sự sống những tháng ngày tươi đẹp của tuổi hoa niên. Thế nhưng, bất hạnh lại ập xuống khi cha của Minh Nhật Lãng có người tình và có con riêng ở bên ngoài, vì luôn mong mỏi có một đứa con trai khỏe mạnh. Minh Nhật Lãng sẽ ra sao khi phát hiện ra sự thật đau lòng ấy? Rồi tình cảm giữa cậu và Nguyệt Loan sẽ đi về đâu? Liệu có cơ hội nào dành cho Tiêu Tinh Dã và Nguyên Thần Dạ?

Ngoài đề cập đến tình bạn, tình yêu của lứa tuổi học trò mộng mơ trong trẻo, truyện còn đi sâu khai thác khía cạnh gia đình, mối quan hệ giữa cha mẹ và con cái, đề cao giá trị của gia đình trong việc hình thành nhân cách con người. Vấn đề tuy không mới, nhưng cách xây dựng tâm lý nhân vật đặc sắc cùng văn phong nhẹ nhàng, lôi cuốn đã thực sự tạo nên sức hấp dẫn của tình yêu pha lê (All about the true love.)

Tình Yêu Pha Lê-Tuyết Ảnh Sương Hồn.prc

12 thoughts on “Ebook: Tình Yêu Pha Lê-Tuyết Ảnh Sương Hồn

  1. a, ta đã đọc truyện này rồi ^^ kết hơi buồn nàng ạ
    vs lại ta thích đọc truyện tình yêu vs những nvật chính lớn lớn kiểu đi làm rồi hơn là đọc về tuổi trẻ teen teen học cấp 3 tnày, có lẽ ta già r =.=’
    anw, cám ơn ebook của nàng😀

  2. Thanks bạn đã làm ebook. Sở thích của mình là truyện cổ đại, nhưng vô tình lại vướng vào truyện này. Đọc mà không dứt ra được, tuy mình đã qua tuổi thiếu niên từ lâu lắm nhưng truyện này lại làm mình quá xúc động. Tình yêu của đôi bạn trẻ trong đây thật nhẹ nhàng trong sáng nhưng đâu thiếu sâu sắc. Tác giả nhận xét đúng lắm tình đầu đời khó làm người ta quên được vì lúc đó người ta yêu hết lòng và chân tình lắm, không xen toan tính thiệt hơn.

    Văn phong của tg này tinh tế, lãng mạn nhưng không quá hoang tưởng xa rời thực tế. Đã lâu rồi mới gặp một truyện tuy buồn nhưng hay và thấm thía đến thế. Cám ơn bạn một lần nữa.

  3. Cho e hỏi đây là SE hả các anh chị???Hix….Bộ nhân vật nam chính sẽ bị bệnh chết sao???E sợ đọc những truyện SE lắm, sợ sẽ bị đau lòng rồi buồn 1 thời gian dài…hixhix

  4. Pingback: List Truyện HOÀN (Tổng hợp wp) | ~~~ Elvie Yuen ~~~

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s