Ebook: Nụ hôn của quỷ – Tập 1 + 2 – Tiểu Ni Tử

Ebook được làm với mục đích chia sẻ phi thương mại.

Bản quyền tác phẩm thuộc về nhà xuất bản.

Chú ý: Văn học teen

Tiểu Dương: Hôm trước mình làm ebook mà chưa sửa lỗi chính tả, hôm nay mình sửa rồi, không được hết lỗi nhưng cũng sửa được những lỗi cơ bản. Các bạn có thể down lại ebook này.

NỤ HÔN CỦA QUỶ

TẬP 1

Thông tin tác phẩm:

Tên tác phẩm: Nụ Hôn Của Quỷ – Tập 1

Tác giả: Tiểu Ni Tử

Dịch giả: Đỗ Mai Quyên (Dennis Q)

Nhà xuất bản: NXB Hội Nhà Văn

Xuất bản: 04/2011

Kích thước: 13.5 x 20.5 cm

Hình thức bìa: Bìa mềm

Số trang: 360

Giá bìa: 68.000 VNĐ

Nguồn:  paygatehp  (wattpad)

Làm ebook: Tiểu Dương

Về tác giả:

TIỂU NI TỬ là nhà văn trẻ được coi như lá cờ đầu của thể loại tiểu thuyết tình cảm ở Trung Quốc. Cô được xưng tụng là “thiên hậu trường phái mới của các diễn đàn văn học thanh xuân”, “người tiên phong viết tiểu thuyết thanh xuân”, “thiên hậu của tiểu thuyết tình cảm trong sáng ở các diễn đàn văn học tiếng Hoa” v.v… với các tác phẩm nổi tiếng đi đầu trong dòng văn học dành cho tuổi teen. Năm 2004, Tiểu Ni Tử đã khởi xướng dòng trào lưu mới với tác phẩm “Nụ hôn của quỷ”, khơi dậy làn sóng mạnh mẽ trong toàn Trung Quốc, tạo ra hiện tượng kỳ tích tiêu thụ hơn triệu bản, khơi dậy một “trào lưu hot Tiểu Ni Tử”, khẳng định vị thế của cô trong văn đàn thanh xuân.

Giới thiệu: 

Người ta thường nói: “Nhân sự tại trời định”

Nhưng người ta cũng nói: “Ân tình một ngày quên ngay không dễ” Quách Tiễn Ni, một cô gái xinh xắn vẫn thường lấy việc chinh phục các chàng trai cùng trường làm thành tích lại bị chính con tim sắt đá của mình phản bội. Nạn nhân thứ 99 của cô, Lý Tú Triết, vô tình trở thành đầu mối dẫn đưa cô đến nạn nhân thứ 100 của mình, nhưng cũng đồng thời chính là thủ phạm đầu tiên khiến con tim cô tan cơn băng giá. Kim Thuần Hy, Bạch mã Hoàng tử của Trung học Sâm Vĩnh, tìm cách tránh né Tiễn Ni nhưng hàng loạt những sự kiện tình cơ đến khó tin xảy ra như đẩy họ đến gần nhau. Mặc dù có được biết bao thuận lợi, khác hẳn 99 lần trước, Tiễn Ni vẫn không thể chinh phục được trái tim anh chàng Thuần Hy.

Đòn độc dùng lúc quyết định, chờ tới dịp Valentine, Tiễn Ni chủ động tỏ tình với Thuần Hy. Nhưng đáp trả cú đòn độc ấy, anh chàng kỳ cục lại chỉ ngón tay trỏ lên trời… một dấu hiệu lạ lùng mà anh nhất định không giải thích.

Và nạn nhân thứ 99 của Tiễn Ni, bởi lẽ đợi cô quá lâu trong đêm Valentien lạnh giá giữa quãng trường, đã ngã bệnh và nhập viện.

Quách Tiễn Ni sẽ giải quyết hai nạn nhân và một thủ phạm này bằng cách nào đây?

Tiểu Ni Tử được coi là nhà văn trẻ mở đầu cho trào lưu văn học lãng mạn tuổi teen tại Trung Quốc với tác phẩm khởi xướng là bộ sách Nụ hôn của quỷ, xuất bản năm 2004.

Bộ sách là câu chuyện mới lạ, thú vị và lãng mạn của Quách Tiễn Ni – một cô bé vốn coi việc chinh phục nam nhi như trò đùa vô hại và Kim Thuần Hy – một anh chàng “hắc mã hoàng tử” đẹp trai, tài giỏi, giàu có nhưng rất lạnh lùng và… tàn nhẫn. Tác phẩm đã được tiêu thụ hơn một triệu bản tại Trung Quốc.

Nụ hôn của quỷ không có những tình huống gay cấn, ly kỳ nghẹt thở, nhưng lại mang đến một không khí lãng mạn với bao điều tốt đẹp, gần gũi với cuộc sống hàng ngày. Không chỉ có tình yêu, truyện còn đề cập đến tình cảm gia đình, bè bạn với nhiều cung bậc vui sướng, đau buồn, hờn giận…

~~~~~

NỤ HÔN CỦA QUỶ

TẬP 2

 

Thông tin tác phẩm:

Tên tác phẩm: Nụ Hôn Của Quỷ – Tập 2

Tác giả: Tiểu Ni Tử

Dịch giả: Đỗ Mai Quyên (Dennis Q)

Nhà xuất bản: NXB Hội Nhà Văn

Xuất bản: 04/2011

Kích thước: 13.5 x 20.5 cm

Hình thức bìa: Bìa mềm

Số trang: 340

Giá bìa: 68.000 VNĐ

Nguồn:  paygatehp  (wattpad)

Làm ebook: Tiểu Dương

Giới thiệu: 

Người ta lại nói: “Bạn thân tựa chân tay, vợ con quần áo mặc”

Nhưng rồi người ta cũng nói: “Không ai chỉ huy được trái tim”.

Quách Tiễn Ni, cô gái “sát thủ lạnh lùng” với danh sách 99 nạn nhân của mình đang bị chính con tim của mình làm hại. Cô cảm kích Lý Tú Triết, vì sự hy sinh của anh chàng mà chấp nhận làm bạn gái, nhưng lại phát hiện ra tình cảm của Kim Thuần Hy với mình một cách tình cờ. Dấu chỉ kỳ quặc mà anh chàng Bạch mã Hoàng tử bộc lộ trong đêm Valentine ở tập 1 đã bị khám phá, nhưng lại mở ra một mối bòng bong rối như canh hẹ trong tim Tiễn Ni. Để giải quyết vấn đề, cả ba người sẽ phải làm gì đây? tình bạn và tình yêu sẽ lên tiếng thế nào? Cuối cùng ai sẽ thực sự là nạn nhân thứ 100? Cô, Tú Triết hay là Thuần Hy?

Nhưng rồi một nhân vật mới xuất hiện làm đảo lộn tất cả. Cô bạn cũ của Quách Tiễn Ni, người vốn vẫn luôn tranh chấp với những gì cô có,đã dùng mọi thủ đoạn để xen vào giữa ba người. Chưa giải quyết xong việc này đã thêm việc khác, và điều nghiêm trọng gì đã xảy ra???

~~~~

DOWNLOAD:

Nụ Hôn Của Quỷ – Tập 1 – Tiểu Ni Tử.prc

Nụ Hôn Của Quỷ – Tập 2 – Tiểu Ni Tử.prc

54 thoughts on “Ebook: Nụ hôn của quỷ – Tập 1 + 2 – Tiểu Ni Tử

 1. thanks!!
  mình có chút góp ý: dạo này rảnh rỗi bắt đầu đọc mấy ebook bạn làm, mình thấy những ebook truyện được xuất bản đều bị thiếu đoạn hoặc lặp đoạn, lỗi là do nguồn copy trên mạng làm đang đọc giữa chừng phải lên mạng kiếm đoạn bị thiếu để đọc, khổ-ing!!! T_T

 2. Mình biết có 1 phần mềm có thể nhận diện các file JPEG scan, nếu bạn có thể dùng thì sẽ tiết kiệm thời gian & công sức type đó. Bạn thử xem. Phần mềm đó là ABBYY FineReader 11. Bạn có thể tham khảo ở đây http://www.sohoa.com.vn/fine-reader-11

  ———

  ABBYY FineReader là phần mềm OCR thông minh có thể chuyển đổi tài liệu giấy, ảnh số và các tập tin PDF sang văn bản điện tử ở định dạng có thể soản thảo và tìm kiếm được. ABBYY FineReader thế hệ mới nhất (phiên bản 11) là thế hệ đầu tiên hỗ trợ nhận dạng tiếng Việt. Không chỉ nhận dạng tiếng Việt với độ chính xác lên tới 99%, ABBYY FineReader 11 còn có khả năng giữ nguyên định dạng và dàn trang của tài liệu gốc tốt hơn bao giờ hết. Bạn chỉ cần quét hoặc chụp hình văn bản rồi để ABBYY FineReader làm nốt phần còn lại. Chỉ trong chốc lát là bạn sẽ có trong tay văn bản số ở định dạng có thể soạn thảo được ! Trực quan, nhanh chóng và mạnh mẽ, ABBYY FineReader 11 giúp các cá nhân và doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và đạt hiệu quả công việc cao hơn.

  • mình chỉ on trên di động, di động của mình vào qun lý blog rất khó. Hôm qua mới biết com của bạn bị spam. Mình chỉ chấp nhận com mà quên không nhìn com ở bài viết nào. Đành trả lời vào bài mới nhất, nhạc và trích dẫn 11. Hôm nay mới tìm được com của bạn ở đây. Ngoài blog này mình chỉ post ebook ở tve. Bạn có thể giới thiệu ebook, lấy link download của mình và ghi nguồn nữa nhé. Xin lỗi vì để bạn đợi lâu :“>

 3. hôm nay mình lại vào được nhà mọi hôm vào toàn thấy blog đã được bảo vệ nhập email cũng vào được đành quay ra qua e thuvien lang thang thế nào lại lọt vào nhà TD được rùi cám ơn TD rất nhiếu nha chúc TD hay ăn chóng lớn để thành đạ Dương nha hắc hắc

 4. b ơi m có đọc hết cả 3 cuốn rồi truyện hay lắm, h thấy b làm ebook, m muốn đem sang 1 trang web khác nữa, bạn có vui lòng thì trả lời cho m biết để m mang đi nhé!

 5. Cám ơn bạn đã up truyện nụ hôn của quỷ tập 2+3, nhưng tập 3 bạn nào đo úp lên là file ảnh thì fai, đọc cũng được nhưng lại bị thiếu nội dung truyện từ trang 6-9 của tập 3 đó. Đang đọc trang 5 nhảy tới trang 10 nên hơi hụt hẫng, hihi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s