Ebook: Tôi không thể quay về thời niên thiếu đó – Đồng Hoa – Đủ 2 tập

Ebook tập 1 của truyện:

https://tieuduongtd.wordpress.com/2012/01/23/ebook-toi-khong-the-quay-ve-thoi-nien-thieu-do-dong-hoa/

Ebook này được làm với mục đích chia sẻ và phi lợi nhuận.

Các bạn đừng dùng bản edit này để sao chép đi nơi khác và in thành sách với mục đích thương mại nhé.

Chúc các bạn luôn vui vẻ!

 

Tên truyện:

Tôi Không Thể Quay Về Thời Niên Thiếu Đó

 

(Tên gốc: Na ta hồi bất khứ đích niên thiếu thì quang)

Những tháng năm niên thiếu không bao giờ quay trở lại.

Tác giả: Đồng Hoa

Converter: armelia (tangthuvien)

Editor: Tiểu Dương

Nguồn edit: https://tieuduongtd.wordpress.com

Làm ebook: Tiểu Dương

Giới thiệu 1

Sách báo đáng trân trọng nhất, chính là bản viết về thời niên thiếu, nó lưu giữ kỷ niệm trưởng thành của chúng ta.

Bạn còn nhớ rõ những năm cuối thế kỉ và mười năm thanh xuân của bạn là như thế nào không? Đó chính là quá trình trưởng thành quan trọng có một không hai của chúng ta!

“Tôi không thể quay về thời niên thiếu đó” dùng tình cảm chân thành tha thiết, chi tiết chân thật, để nói về quãng thời niên thiếu vào những năm đó của —— cô gái tên La Kì Kì có thiên tính cao ngạo kiệt xuất, không chịu khuất phục. Thời thanh xuân của cô xoay quanh hai thế giới hoàn toàn bất đồng: bài tập, cuộc thi, nhóm nhỏ trong khuôn viên trường; phòng game, vũ trường. Cô được nhìn đời đầu tiên của vũ trường mở ra ở Trung Quốc… Cuộc sống và tư tưởng của mỗi người đều diễn ra những thay đổi mạnh mẽ. Cô cũng cùng bạn bè chia sẻ ngọt ngào, ưu thương, bàng hoàng, mê hoặc… Trong cuốn sách này, bạn có thể thấy được những gì bạn từng nhiệt tình yêu thương lại đang dần bị lãng quên, càng có thể nhìn thấy sự trưởng thành của bản thân.

Cuốn sách đi kèm với những hình ảnh đẹp, có được giờ phút hội tụ giữa lúc ta 5 tuổi, 15 tuổi, 25 tuổi, ấm áp nhẹ nhàng khiến bạn cảm động.

Giới thiệu 2

Cung đình Châu Âu trước đây, có một điệu nhảy rất đẹp tên là nhảy vòng, khi âm nhạc cất lên, cả nam và nữ đều có thể tìm được bạn nhảy hợp với mình, cùng nhảy cùng múa, một vòng qua đi, sẽ tách ra, nhảy cùng một người khác, có thể không luân chuyển tới nơi cũ, nhưng chỉ cần tiếp tục nhảy, cuối cùng bạn cũng sẽ gặp được bạn nhảy ban đầu của mình và cùng nắm tay nhau.

Có một bài hát tên là thanh xuân, có một điệu nhảy gọi là nhảy vòng, dù chúng ta có thay đổi bao nhiêu bạn nhảy, thì cuối cùng tôi vẫn có niềm vững chắc rằng, chỉ cần mình còn nhảy, cũng có thể gặp bạn ở chỗ này.

Nội dung giới thiệu vắn tắt

Mặc dù chuyện quá khứ đã kết thúc nhưng thanh xuân không kết thúc! Trải qua thời gian học tiểu học cô độc, thời gian học cấp Hai hỗn loạn, La Kì Kì bước vào trường cấp Ba. Cũng giống như mọi người đã từng trải qua những năm tháng đó, phải đối mặt với cuộc thi vào trường đại học đầy cam go, tuy La Kì Kì không tình nguyện, nhưng cũng không thể không làm, cô học tập không tốt lắm, tính cách cô quật cường không chịu thua, kết quả như thế nào mới có thể là hoàn mĩ?

Tình yêu, cũng là một mệnh trời khiêu chiến với cô. Cô và anh đến với nhau, tình cảm anh dành cho cô tựa như ái mộ, chỉ là phía sau cô còn có một người khác. Cô phải đối mặt như thế nào, nên lựa chọn như thế nào?

Tình bạn thời thanh xuân làm người ta thổn thức và cũng tan nát cõi lòng, tình yêu thời thanh xuân làm người ta ngọt ngào lại rối rắm, xã hội thời kì cuối phức tạp như thế, khiến người ta khó có thể rõ ràng từng chút một. La Kì Kì và các bạn học của cô, cứ cô độc mà náo nhiệt như vậy, hỗn độn mà dần dần trưởng thành tỉnh táo hơn…

Đây là kết cục hoàn mỹ nhất, cũng có lời cáo biệt chua xót nhất, còn có quá trình trưởng thành tàn nhẫn, và cả kí ức khó quên!

Hãy tin tưởng, chốn thời gian vụng trộm này, làm nhan sắc của chúng ta già đi, nhưng lại làm cuộc sống của chúng ta đầy đặn hơn.

Hãy tin tưởng, nhan sắc của chúng ta sau khi trải qua thế sự tang thương, không chỉ làm cho chúng ta học được vẻ mặt lạnh lùng tự bảo vệ chính mình, mà còn làm cho chúng ta học được sự nhân từ và thông cảm với người khác.

Hãy tin tưởng, trên đời này có cái gì có thể vĩnh hằng hơn thời gian, thì phải là tình yêu của chúng ta với người khác, tình yêu bản thân mình.

Nhân vật chính: La Kì Kì.

Download:

Ebook Tôi không thể quay về thời niên thiếu đó.prc

 

Ebook cả 2 tập prc

Ebook epub cả hai tập

 

55 thoughts on “Ebook: Tôi không thể quay về thời niên thiếu đó – Đồng Hoa – Đủ 2 tập

 1. Cám ơn Tieuduong, công sức của em cho bộ truyện này quả là đáng nể, khâm phục lắm. Theo ý chị, đến 90% Kỳ Kỳ sẽ đến với anh Tiểu Ba, vì hai ng hiểu nhau từ con tim… kg như với TTuấn.

 2. hi, truyện này hay thật, đọc bao nhiêu lần không biết chán, giá mà đồng hoa viết tiếp nhỉ, nếu vậy mình mong Kì Kì sẽ được gặp lại Tiểu Ba cho dù có thành đôi hay không. Thật sự cảm ơn bạn rất nhiều 😀

 3. cám ơn Tiểu Dương về bộ ebook này. Mình nghe các bạn bên webtretho khen dữ lắm mà mình ngại đọc truyện chưa làm xong, vì sợ thích quá chờ đợi mất kiên nhẫn ;-))

  Mới đọc xong bí Mật Bị Tgian Vùi Lấp của Đồng Hoa, rất thích cách tác giả xây dựng nhân vật, cách tạo tình tiết , thắt mở những cao trào, hợp lý không gượng ép mà không tạo cho mình thấy là tình huống kịch, ttruyện. Hỵ vọng TKTQVTNiên Thiếu Đó cũng là 1 truyện hay tương tự hoặn hay hơn.

  Chúc Tuểu DƯơng 1 ngày vui nhé. Ôm Ôm, hihi

   • mình đọc rất nhiều truyện phải công nhân 1 điều rằng mình rất thích đọc truyện này do bạn dịch. Bạn dịch lời văn rất hàm xúc khi miêu tả về nội tâm nhân vật. Thanks bạn vì đã edit truyện. bạn có thể cho mình xin yahoo được k? Vì mình cũng đang dịch truyện mong đươc học hỏi kinh nghiệm của bạn.
    P/S: neu ban đồng ý có thể gửi mail duongtran1027@yahoo.com cho mình
    thân gửi bạn
    Trân

    • Mình edit truyện này tốt hơn những truyện khác cũng một phần do mình yêu thích và dành nhiều thời gian cho nó bạn ạ, chứ thật ra mình không giỏi chuyển ngữ đâu :”>. Vì vậy mà cũng không có kinh nghiệm gì, mình chỉ chuyển ngữ, không biết tiếng Trung nên không giúp bạn nhiều được. Có gì muốn hỏi bạn cứ com lại ở một bài nào đó trong blog, mình sẽ đọc được.

 4. Cảm ơn bạn nha! Bạn làm ebook nhanh thật đó. 🙂 Giờ có ebook để đọc lại rùi. Tuy tác giả Đồng Hoa không nói hẳn ra là kì kì sẽ đến với ai nhưng mình cảm thấy kì kì sẽ đến với Tiểu Ba, bởi Tiểu Ba đang đi về phía Kì kì, bởi cô chắc chắn là vẫn đợi anh, và bởi vì trương tuấn đã buông tay kì kì cũng như họ không thể quay về thời niên thiếu. Một tác phẩm hay và đầy ý nghĩa. Cảm ơn bạn rất rất nhiều (không kể xiết được) khi đã edit truyện và chia sẻ cho mình và mọi người cùng đọc. :).

 5. Không thể ngừng khi đã bắt đầu đọc. Quá trình trưởng thành cua LKK có phần nào là quá khứ của bản thân mình. Cảm ơn TD đã edit 1 truyện ý nghĩa và bạn thật sự đã để cả trái tim vào bản edit vì những chú thích cặn kẽ của bạn và những đoạn cần gợi nhớ lại. Nếu mình là LKK, mình sẽ hi vọng gặp lại Tiểu Ba. Từ đầu đến cuối mình vẫn thấy tinh cảm của anh ấy chỉ la anh ấy mãi không nhận ra.
  Cảm ơn nhé, Tiểu Dương.

 6. Mất 3 ngày để đọc xong bộ truyện này. Nhưng mà đọc xong thật là ấm ức, thật muốn khóc quá đê :(( Mình đã đọc 2 truyện của Đồng Hoa nhưng truyện nào cũng kết thúc hoàn toàn ngược với hướng mình nghĩ. Sao tác giả lại có thể độc ác với nam chính của mình thế chứ, huhu. Theo mình nghĩ thì cho dù có gặp lại TB, KK cũng ko thể đến với anh ý ngay được. Vì ít nhất cô ấy vẫn khóc khi biết người mà năm xưa TT nhìn từ cửa lớp ko phải QH mà chính là cô ấy. Hơn nữa, từ trước tới giờ, KK chưa bao giờ nghĩ đến TB như 1 người yêu, chỉ là 1 người anh mà thôi. Nếu như trong chính truyện tác giả để xen kẽ vào những đoạn có thể phát triển tỉnh cảm của 2 người này thì mình còn có thể cố tưởng tượng TB & KK sẽ về với nhau. Chỉ với ngoại truyện thế này cứ thấy nó cụt lủn sao ấy 😦 Dù sao thì cũng thấy thương TT vô cùng, dám chạy về rồi mà ko dám gọi.
  Và dù sao cũng cám ơn Tiểu Dương đã làm truyện này nhé!

 7. lâu lắm ko vào nhà tiểu dương đc vì phải thi hix( nhớ tiểu dương ghê) nịnh nọt tí hi2. tiểu dương ơi bạn có thể gửi ebook truyện này bằng đuôi epub cho mình vs đc ko, tại điện thoại của mình ko đọc đc đuôi prc( mình muốn giữ lại làm kỉ niệm, mình hứa mình sẽ ko share lung tung đâu)
  hối lộ tiểu dương nè (^_______^)

 8. Pingback: Tac gia va he liet « vuonebookcuatoi

 9. Rất rất cảm ơn chị Tiểu Dương :*
  Truyện này có lẽ là truyện dài nhất em đã từng đọc và thật sự rất cảm động. Chúc chị luôn vui và khỏe mạnh!!!

 10. Đây là 1 tác phẩm rất hay, để lại nhiều bài học cho người đọc, nhất là về tình yêu và sự trưởng thành. Qua hồi ức của La Kì Kì chúng ta gần như cảm thấy nuối tiếc về khoảng thời gian đã trải qua của chính bản thân và càng trân trọng những giây phút đẹp đẽ của hiện tại.
  Cám ơn Tiểu Dương nhiều nhé, mình rất thích truyện này. Mong Tiểu Dương sẽ có nhiều hơn những tác phẩm hay như vậy để chia sẽ với mọi người

 11. Pingback: [TQ] List ebook | Tầm Gửi

 12. Pingback: List Truyện HOÀN (Tổng hợp wp) | ~~~ Elvie Yuen ~~~

 13. chị Tiểu Dương, em nghĩ là chị lớn tuổi hơn em nên em gọi chị là chị nha 😀 Em chỉ tình cờ tìm được truyện “Tôi không thể quay về thời niên thiếu đó” và không ngờ là truyện lại hay đến thế. Lần đầu tiên em đọc truyện của Trung Quốc mà không phải tiểu thuyết ngôn tình, em thật sự rất thích truyện này. Hơn cả đó là truyện này người dịch rất cẩn thận, chăm chút cho từng câu từng chữ. Đọc truyện em có thể thấy chị đã coi trọng bộ truyện này như thế nào. Em cũng không biết nói gì, chỉ là muốn cảm ơn chị vì đã đem đến một cuốn sách hay như vậy ^^~

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s