Ebook Trường tương tư – Tác giả Đồng Hoa

Trường tương tư

Trường tương tư

Trường tương tư

Tác giả: Đồng Hoa

Converter: michael (tangthuvien)

Editor: Tiểu Dương

Làm ebook: Tiểu Dương 

Nguồn edit: https://tieuduongtd.wordpress.com

Nếu mạng của bạn bị chặn wordpress thì hãy vào qua link:

https://tieuduongtd.wordpress.com

Mục lục các chương và các bài liên quan được post ở blog:

https://tieuduongtd.wordpress.com/truong-tuong-tu-dong-hoa/

Trường tương tư là bộ thứ hai trong hệ liệt Sơn Hải kinh của tác giả Đồng Hoa, bộ thứ nhất là hai tập Từng thề ước (Từng hứa hẹn). Tác giả nói đây là tác phẩm có bối cảnh rộng lớn nhất của mình và nói rằng đây là một câu chuyện có kết thúc HE (Happy ending). Chúng ta sẽ được gặp lại những nhân vật trong Từng thề ước. Bạn chưa đọc Từng thề ước vẫn có thể đọc và hiểu Trường tương tư. Nếu bạn yêu thích Đồng Hoa và đặc biệt là đã yêu thích Từng thề ước thì không nên bỏ qua Trường tương tư ^^.

Giới thiệu vắn tắt:

Cuộc sống là những lần gặp gỡ và biệt ly, là những lần lãng quên và bắt đầu, nhưng luôn có những chuyện, một khi đã xảy ra, sẽ để lại dấu vết; và luôn có người, một khi đã tới, sẽ không thể nào quên.

Cuộc gặp gỡ ở trấn Thanh Thủy đã thay đổi vận mệnh của mọi người, thậm chí thay đổi cả vận mệnh của Đại Hoang. Chỉ vì ham muốn một chút ấm áp, một chút bồi bạn, một lúc nào đó quyết một lòng tiêu tan. Tương tư là một chén rượu ngon có độc, vào cổ họng thì thơm ngọt, hồn nát xương tan, cho đến khi vào tim vào phổi, sẽ không thuốc nào giải được, độc phát tác là lúc tê liệt tim phổi, chỉ có nụ cười của người yêu mới giải trừ được, cùng nhau giải trừ, nếu không được, thì chỉ còn lại tương tư khắc cốt, đến chết không ngừng.

Eno vẽ

Tác giả: Đồng Hoa

Tác giả: Đồng Hoa

 

 Download Ebook Trường Tương Tư – Đồng Hoa

PRC    *    EPUB

Ebook prc đọc trên kindle: Download

35 thoughts on “Ebook Trường tương tư – Tác giả Đồng Hoa

 1. Pingback: List Truyện HOÀN (Tổng hợp wp) | ~~~ Elvie Yuen ~~~

  • Bạn dùng ứng dụng gì đọc ebook? Nếu dùng kindle trên iphone ipad thì down bản prc mình ghi rõ ra đó. Nếu đọc máy tính bằng mobireader thì bạn down bản prc nào cũng được.
   Nếu dùng calibre đọc thì down ebook epub.

 2. Tớ đang đọc tập 1 của bạn, bạn và bạn Tiểu Hoắc chắc là bạn của nhau nhỉ. Hai bạn edit truyện rất là hay, sáng nay trong lúc chạy xe đi làm mình suy nghĩ không biết công việc của các bạn có liên quan gì tới viết lách không mà viết hay thế. 😀

  Tớ ko thích phải đợi nhưng mà lỡ nhảy hố rồi đành đợi tập 2 thôi. Lần đầu tiên đọc truyện của Đồng Hoa là Vân Trung Ca, sau đó thì tớ buồn hết cả tháng. nhưng rồi tiếp tục lục tìm những tác phẩm khác của Đồng Hoa, càng ngày càng ghiền. Nói thật tớ cũng sợ truyện dài lắm, nhưng ngày khi biết Trường Tương tư tiếp theo của Từng thề ước thì tớ quyết định đọc ngay luôn. Tò mò muốn biết con của A Hành và Xi Vưu rồi sẽ ra sao. Hy vọng Tiểu Yêu sẽ không phải khổ như cha mẹ của nàng. ….

  • Chào chị, em và chị Tiểu Hắc không phải bạn của nhau :), chưa nói chuyện bao giờ ^^. Em không học và làm gì liên quan đến viết lách, không giỏi văn, em chỉ edit thôi, dành những hiểu biết, tình cảm của mình cộng thêm sự tìm hiểu học hỏi để edit.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s