Bảy năm(HOÀN)

Truyện: BẢY NĂM

Tác giả: Nguyện Lạc

Converter: candy_heart (tangthuvien)

Editor: Tiểu Dương

Nguồn edit: https://tieuduongtd.wordpress.com

~♥♥~

MỤC LỤC

Văn án

Chương 1: Hồi tưởng (1) ~♥~ Chương 2: Hồi tưởng (2) ~♥~ Chương 3: Hồi tưởng (3)

Chương 4: Gặp lại trong quá khứ (1) ~♥~ Chương 5: Gặp lại trong quá khứ (2)

Chương 6: Gặp lại trong quá khứ (3) ~♥~ Chương 7: Gặp lại trong quá khứ (4)

Chương 8: Một lần nữa bắt đầu (1) ~♥~ Chương 9:Một lần nữa bắt đầu (2)

Chương 10: Một lần nữa bắt đầu (3) ~♥~ Chương 11: Một lần nữa bắt đầu (4)

Chương 12: Ôm ấp tình cảm phát sinh (1)

Chương 13: Ôm ấp tình cảm phát sinh (2)

Chương 14: Ôm ấp tình cảm phát sinh (3)

Chương 15: Đã xảy ra trong tương lai (1) 

Chương 16: Đã xảy ra trong tương lai (2)

Chương 17: Đã xảy ra trong tương lai (3)

Chương 18: Thời gian tốt đẹp cuối cùng (1) 

Chương 19: Thời gian tốt đẹp cuối cùng (2)

Chương 20: Ngoại truyện Hứa Mục

Chương 21: Thời gian tốt đẹp cuối cùng (3)

Chương 22: Trở về (1) ~♥~ Chương 23: Trở về (2)

Chương 24: Trở về (3)

Chương 25: Kết thúc

Chương 26: Ngoại truyện

HOÀN.

~♥♥~

 

Tiểu Dương: Mình edit hoàn toàn phi thương mại và chưa được sự đồng ý của tác giả.

@candy_heart: Cảm ơn candy rất nhiều vì đã convert truyện và giới thiệu đến mọi người!  :)

@Các bạn đọc truyện mình edit: Mình rất vui vì các bạn đã ủng hộ mình! :)

Mình chỉ post truyện ở blog của mình. Nếu các bạn có gì muốn hỏi thì cứ comment cho mình, mình luôn đọc comment của các bạn, không bỏ một cái nào! Các bạn đừng post truyện mình edit đi nơi khác nhé!

Cảm ơn các bạn nhiều!

143 thoughts on “Bảy năm(HOÀN)

 1. truyện này hay quá , mình đọc cảm thấy cũng hơi tâm trạng 1 chút , dù biết là HE nhưng cũng thấy tội nghiệp nữ chính , Ko biết chị nữ chính có thay đổi tình hình được ko ha , haizz , theo mình thì rút lui và tình hạn phúc cho mình thì tốt nhất , người ấy ko yêu thì làm được gì ? Bạn làm bộ này nhanh lên nha , truyện hay quá mình rất thích ^^

  1. bạn thích truyện này mình thấy rất vui 😀
   mình đang thấy buồn thay cho anh chị vì chẳng mấy ai quan tâm đây ^^ (chắc tại chuyện không vui nhộn, không có tình tiết hấp dẫn nào)
   mình sẽ cố gắng edit nhanh hơn chút =((

   1. mình coi mí bộ trầm cũng được, miễn miêu tả tâm lý hợp lý là ok 😀 đọc văn án mình thấy thú vị lém, nếu bạn còn 1 chương là hoàn chính văn thì mình bắt đầu coi là vừa, vì mình sợ dài quá, đang coi hay mà phải chờ thì chết mất :(( thanks bạn đã edit bộ này nha 🙂

 2. ta xin nafg 1 vấn đề được không? đừng làm pic nữa ta thật sự rất thik truyện của nàng ta rất muốn cop về đọc ngay lập tức trên mobile, dt ta chỉ đọc dc txt nên ta phải cop hik rồi chuyển sag txt nên te ko thể đọc được khi có pic. Ta thật sự rất muốn được đọc truyện nàng edit ta ko phải chờ nỗi đến lúc có ebook. Vì vậy ta hi vọng nàng đừng làm pic. Nếu những lời của ta khiến nàng phiền lòng thì cho ta sr

  1. Rất vui vì nàng thích nhé, hóa ra nàng đọc bằng txt à.
   Sau này nếu có truyện gì thì lúc đầu ta không làm pic đâu, sau mới làm. Truyện Bảy năm này mãi mới làm 1 ít pic chương đầu đó nàng, lúc trước toàn post thường thôi. Ta sẽ ít làm pic nàng à, vì ta thấy mệt và biết làm pic thì vẫn bị mang đi thôi.

 3. Cảm ơn Tiểu Dương đã làm truyện này. Tuy không có tình tiết bi kịch nhưng cả câu chuyện đều nhuốm màu đau thương. Nàng ấy chống đỡ với nỗi đau âm ỉ suốt 7 năm, thật đáng khâm phục. May là kết cục HE, không thôi ta cũng không chịu nổi. Hôm trước đọc Thất Tịch Không Mưa ta đau buồn suốt 1 tháng luôn đó. Câu chuyện này rất hay, nhẹ nhàng mà sâu sắc. Cảm ơn nàng 1 lần nữa!
  Nhân tiện nịnh nọt xíu, ta thích phong cách của Tiểu Dương, rất tôn trọng người đọc. Truyện có ít người xem nhưng nàng đã làm thì làm tới cùng. Không như một vài nàng đang làm thì bỏ cuộc. *cười ngây thơ vô tội*

 4. Mình thấy truyện nay hay mà. Mặc dù theo bạn nói là nhẹ nhàng, nhưng đối mặt với 2 nhân vật chính và cả anh HM, các anh chị vẫn xin của mình mất 1 ít nước mắt đấy. Cảm ơn bạn đã mang đến một tác phẩm hay đến thế

  1. :”> lúc mình edit truyện này có rất ít bạn đọc và để lại com, mình nghĩ nhiều người sẽ không thích một câu chuyện như thế này. Sau khi edit xong thì mới được mọi người đến đọc và cũng có nhiều bạn thích.
   Cảm ơn bạn nhé! ^^

 5. Truyen rat rat rat hay. Sau sac va cam dong vo cung. Minh doc di doc lai may lan lien day.

  Rat cam on ban. Van cua ban rat hay va muot ma. Quan trong nua la rat thuan Viet. Khi doc khong bi vuong mac nhieu tu ngu kho hieu hoac cau truc cau lung cung tu tieng Trung.

  Cung cam on ban lam viec that nghiem tuc de di den cung cua truyen.

  Co gang giu vung phong do ban nhe.

  1. :”>
   mình sẽ cố gắng, cảm ơn bạn nhiều nhé. Bây giờ mình không có nhiều thời gian để edit, nhưng nếu edit, mình sẽ cố gắng edit cẩn thận.
   Văn mượt mà thì mình không dám nhận :”> mình học khối A, học văn kém :”>

  1. bạn đọc trên máy tính thì cài cái này nhé, down về rồi chạy bình thường thôi, chương trình hoạt động sẽ đọc được ebook đuôi prc.
   http://www.mobipocket.com/en/downloadsoft/productdetailsreader.asp
   bạn vào trang này ấn vào chữ download nhỏ nhỏ ấy.
   Nếu đọc trên điện thoại thì bạn phải tìm hiểu điện thoại của mình hợp với chương trình gì, down về rồi đọc dễ dàng ^^

 6. Bạn nói chuyện này ít người đọc, nhưng mà theo cảm nhận của mình thì là 1 câu chuyện rất được, có lẽ mọi người chưa biết đến thui, như mình nè, chuyện hòan rùi mới biết mà đọc đó hhiihi! cảm ơn bạn nhé!

 7. E rất thjk tr này! Mặc dù tr đã hoàn từ lâu r nhưng bh e mơi đc bít đến và đã đọc xog. Tr ko dài, các chi tiết hợp lí (mặc dù đoán trc đc 1 số tình tiết nhưng khi đọc vẫn cảm thấy hấp dẫn và hay). Đọc xog e cảm thấy r ngưỡng mộ ty của Tử Mạch- Âu Dương. Họ đã đợi chờ nhau 7 năm liền- một quãng tgian thật dài nhưng rồi cuối cùng sự chờ đợi của họ đã đc báo đáp lại- 1 cái kết đẹp, 1 ty đẹp. Tr nhẹ nhàng, ko hề có cảnh H nhưng lại lôi cuốn và để lại nhiều ấn tg trong e, vs những suy nghĩ, bài học. Sự cố gắng lỗ lực ko bh là vô ích.Rất cảm ơn tác giả đã st tr, cảm ơn ss tiểu Dương đã edit tr hay và mượt như vậy. rất tiếc vì ko bít đến và theo dõi ủng hộ ss trong từng chương tr. Tks ss 1 lần nữa ạ ♥♥♥!!!

 8. bộ này hay thật đấy…lúc đầu đọc còn trách Âu Dương vì sao vô tình..vì sao ko để ý đến tình cảm của Tử Mạch..nhưng càng đọc càng muốn khóc khi Tử Mạch trở về 7 năm trước, quen biết và làm anh yêu mình…rồi cho tới khi cô rời đi, ánh mắt anh sáng trở lại nhưng người mà anh muốn thấy nhất nay đã ko còn, đồng thời chính ngày hôm đó giúp anh gặp người con gái định mệnh của đời anh…thật cảm động….bộ truyện này tuy thật rắc rối, lòng vòng, nhưng sự biến hóa tình cảm của Tử Mạch 15 và 22 tuổi, thật làm người ta sâu lắng, nếu ko có người này, liệu người kia có trở về quá khứ và biết tất cả mọi chuyện ko….
  đọc xong com bậy bạ…quá nhiều cảm xúc ko nói nên lời….
  nói chung với cám ơn nàng đã edit bộ này…thật tuyệt…

 9. lần đầu vào blog của bạn, tớ rất thích truyện tc TQ, đọc xong ô tê tê mất một thời gian, chúc bạn có những tháng ngày thanh xuân vui vẻ bên những trang văn giàu cảm xúc này nhé!

 10. Pingback: Mít & Pâu
  1. Mình không thích post truyện sang trang khác, nhưng truyện này cũng hoàn lâu rồi, bạn post sang kst giúp mình nhé. Chỉ cần bạn post như mình post ở đây là được, chương nào có ảnh thì bạn kèm luôn vào ^^. (với lại mình cũng thích trang kst nên đồng ý để bạn post 🙂 )

 11. Mình đã đọc rất nhiều truyện nhưng khi đọc “tôi không thể quay về thời niên thiếu năm đó” mình rất thích cách edit của bạn…Lời văn làm mình thấy rất hàm xúc….Cám ơn vì bạn đã edit cho mọi người đọc. ^_^

 12. Ta ghét nhất là những truyện có nội dung như thế này . Nhân vật trong truyện nhớ nhớ lại rồi lộn xộn tùm lum . Đọc khó hiểu muốn chết , chán

 13. Ủa bây giờ ta mới biết quyển này cũng được xuất bản, nhưng vẫn để tên là Thất Niên. Vầy là nhà nàng có 3 bộ được xuất bản rồi. Ta là ta mong chờ Đen Trắng nhất. :”>

  Đợt rồi bận nên ít tí tởn sang ngó nghiêng nhà nàng, nàng vẫn chăm chỉ như ngày nào á. >.<

    1. Ta thấy mình edit cổ đại không bằng hiện đại nàng à. Ta cũng đang muốn tìm một truyện đồng nhân kiếm hiệp hay đồng nhân gì đó mà hay một chút (không quá dài). Xong hai truyện hiện đại đang làm ta sẽ làm tiếp một truyện hiện đại :”>. (nhưng bao giờ mới xong đây, bận việc học :()

  1. Uh, sách này được Văn Việt xuất bản với tên Thất niên đó bạn, Thất niên là tên Hán Việt không dịch ra.
   Truyện rất nhẹ nhàng bạn nhé, không SE, cũng không buồn lắm, ngắn nữa.
   Nữ chính đang sống ở năm 2007 xuyên không về năm 2000, cô chăm sóc người cô yêu khi mắt anh đang bị mù tạm thời…

 14. Chào Tiểu Dương, mình vô tình vào trang của bạn và cảm thấy truyện bạn biên tập rất hay và ý nghĩa. Hiện tại mình đang là biên tập của một chương trình radio, mình muốn chuyển thể những truyện bạn dịch thành radio có được không nhỉ?
  Email của mình: greenstar1313@gmail.com
  Mình chờ hồi âm của bạn.

 15. Lâu lắm mới ghé thăm nhà bạn, lần cuối hình như cũng đã gần 2 năm về trước, hồi đọc bộ Tôi không thể quay về thời niên thiếu ấy. Bị thích cách edit của bạn từ truyện đó, cũng là sợ hãi cái cảm giác không viên mãn của từng nhân vật từ đó.

 16. Chào Tiểu Dương, cảm ơn nàng đã ko ngại, ko chần chừ mà edit, để ta có thể được đọc những truyện tâm đắc đến thế. Ngưỡng mộ nàng nữa, vì ta dù có khả năng cũng lười, có kiếp sau cũng ko thèm edit :)))

 17. Pingback: SƠ PHONG QUỐC

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s