Độ sâu của tình yêu(HOÀN)

Chú ý: Tên truyện là vậy thôi, chứ thật ra truyện cũng không sâu sắc, bạn nào thích truyện sâu sắc hay bi thương rớt nước mắt thì đừng đọc nhé, kẻo lại thấy tốn thời gian. “Độ sâu của tình yêu” là phần hai của “Đường gia Tiểu Miêu”, bạn nên đọc “Đường gia Tiểu Miêu” trước. 

***

ĐỘ SÂU CỦA TÌNH YÊU

(Tên gốc: Chiều sâu tác ái)

Tác giả: Triêu Tiểu Thành

Converter: candy_heart (tangthuvien)

Editor: Tiểu Dương

Nguồn edit: https://tieuduongtd.wordpress.com

MỤC LỤC:

Chương 1: Tiểu kịch trường của Miêu Tể & Đường Kính

Chương 2: Ngoại truyện ngắn về Miêu Tể và Đường Kính

Chương 3: Ngoại truyện đêm tân hôn – công kiên chiến (Phần đầu)

Chương 3.1     Chương 3.2

Chương 4: Ngoại truyện đêm tân hôn – công kiên chiến (Phần cuối)

Chương 5       Chương 6      Chương 7      Chương 8

Chương 9  ***  Chương 10.1   ***  Chương 10.2  ***  Chương 11

Chương 12  ***  Chương 13  ***  Chương 14

Chương 15  ***  Chương 16  ***  Chương 17

Chương 18  ***  Chương 19  ***  Chương 20

HOÀN.

 

Tiểu Dương: Truyện chỉ post ở blog của mình, mong các bạn không mang post ở nơi khác nhé! Cảm ơn!

Cá nhân mình không thích truyện này lắm, cũng không hài lòng lắm với bản edit của chính mình. Vì vậy mình cũng ngại mang nó đi đâu. ^^

52 thoughts on “Độ sâu của tình yêu(HOÀN)

 1. Lâu rồi mới ghé qua nhà của Tiểu Dương nhi nà.
  Đi vào “căn” này vì cái tựa của nó đa.Đời đang “hẻo” quá mạng, tựa này đập vào mắt cái muốn hêt “hẻo” Dương ơi.Cám ơn bé nhá.Bao nhiêu chương thế nhỏ?Đi học lại rồi mà còn “ôm đồm” zữ zầy nè.(.

 2. Lang thang, lang thang vào nhà nàng Mộng Xuân, cuối cùng lưu lạc đến nhà nàng Tiểu Dương. Vào đến nhà nàng là không muốn bước chân ra đi, nàng edit truyện hay và dễ thương quá!Thanks nàng vất vả nha,cố gắng edit thật nhiều truyện hay cho mọi người!

 3. Lúc đọc xong Đen trắng bấn Tiểu Miêu nhắm , đợi Tiểu Dương hoàn tr này r đọc lun một thể . Còn 2 chương nữa thôi , ngày nào cũng phải lượn qua đây ngắm vài lần . iêu Tiểu Dương nhắm nhắm lun ế 😡 cố lên nhá :*

  1. Mình vốn không muốn mang bản edit của mình đi post ở những trang khác, nhưng bạn đã có lời thì mình cũng đồng ý. Mình mới hoàn truyện được mấy ngày, trong tháng 12 này không muốn post ở nơi khác, nếu bạn thấy được thì để tháng sau hãy post nhé.

 4. Còn truyện nào của tác giả này nữa ko sis?Em thật sự rất rất thích cách viết,sáng tác của tác giả này.Hài,dí dỏm,nhẹ nhàng mà dễ đi sâu vào lòng người đọc.Đôi khi cảm thấy mệt mỏi,chán nản,đọc xong mấy tác phẩm này,thấy yêu đời hẳn.Cũng thât khâm phục sis,em bik truyện này ko dễ dịch nhưng sis vẫn dịch được hay như vậy thì em ko còn jif để nói.Cứ đọc lui đọc tới cả mấy chục lần,mãi ko chán.Thanks sis nhiều.Nếu còn tác phẩm nào của tác giả này sis nhớ dịch để mọi người cùng đọc nhé!Em ủng hộ sis hết mình

  1. \Uhm, dịch hết hai truyện về Đường Kính và Tiểu Miêu này phần nhiều là do được sự ủng hộ và yêu thích của các bạn đọc. Cảm ơn các bạn và cũng cảm ơn bach hop!
   Tác giả còn một truyện nữa viết về Giản Tiệp, nhân vật đã gặp trong Đen trắng, chị này được anh Dịch cứu và làm chị Dĩ Ninh ghen đó.
   Tiểu Dương chưa đọc truyện đó, không biết nó thế nào, có bản tiếng Trung và bản convert của truyện đó rồi. Hình như nó không hay ^^.

 5. “Vợ yêu có thời hạn” làm mình không không còn gì để nói, qua “Đườn gia Tiểu Miêu” với “Độ sâu của tình yêu” thì vừa đọc vừa run. Nói thật chứ vừa đọc vừa cười mà như run rẩy cả người. Lối hành văn hài, dí dỏm, phong cách đối thoại dễ thương mà hài cực =)))))))

  1. Bạn hỏi post truyện này và Đường gia Tiểu Miêu đúng không? Hai truyện này bạn có thể post ở diễn đàn LQĐ, post Đường gia Tiểu Miêu trước nhé vì nó là phần 1.
   Chương nào có chú thích mong bạn dẫn đủ.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s